Auslogics Disk Defrag Full KEY – Chống Phân Mảng Đĩa Cứng

Ổ cứng máy tính khi làm việc lâu ngày sẽ bị phân mảng do các dữ liệu được đọc ghi không theo trật tự làm cho việc truy xuất dữ liệu trở nên chậm chạp hơn góp phần làm máy tính của bạn chậm đi trông thấy. Chính vì lý do đó mà chúng ta cần đến các công cụ chống phân mảng đĩa cứng mà Auslogics Disk Defrag là số một trong lĩnh vực này.

auslogics-disk-defrag

Phân mảng đĩa cứng là gì ?

Mình sẽ nói đơn giản thôi cho các bạn dễ hiểu. Ổ cứng sẽ ghi dữ liệu theo trình tự từ cluster trống đầu tiên cho đến cluster trống cuối cùng nhưng trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên xóa hoặc di chuyển dữ liệu từ phân vùng nay sang phân vùng khác và nơi dữ liệu được chuyển đi sẽ trở thành các cluster trống, nhiều lần như vậy sẽ dẫn đến việc phân mảng và làm ổ cứng mất nhiều thời gian hơn để đọc dữ liệu do phải bỏ qua các cluster trống nằm trải rác khắp đĩa.

Chống phân mảng đĩa cứng là gì ?

Phần mềm chống phân mảnh đĩa cứng sẽ giúp chúng ta di chuyển dữ liệu vào các cluster trống giúp ổ cứng liền mạch hơn và từ đó truy xuất dữ liệu nhanh hơn đáng kể.

Với Auslogics Disk Defrag thì còn hơn cả thế, phần mềm này sẽ áp dụng các thuật toán đặc biệt giúp tối ưu và hạn chế việc phân mảng cũng như đẩy nhanh quá trình chống phân mảng. Ngoài ra Auslogics Disk Defrag Pro còn được tích hợp tính năng kiểm tra sức khỏe đĩa cứng giúp các dữ liệu của bạn luôn an toàn.

auslogics-disk-defrag-pro

Trong phiên bản Auslogics Disk Defrag Pro mới nhất đã được cập nhật lại giao diện theo phong cách hiện đại với dãy menu Ribbon cực kì trực quan sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra Vài Giây còn kèm theo KEY Disk Defrag Pro bản quyền giúp bạn kích hoạt nhanh và có thể sử dụng được tất các các tính năng tuyệt vời của phần mềm chống phân mảng này.

Downlod Auslogics Disk Defrag Pro Full KEY

Hướng Dẫn Nhận Key Auslogics Disk Defrag Pro

Để nhận key Auslogics Disk Defrag Pro dùng kích hoạt phần mềm bạn cần download công cụ mà mình đã đính kèm bên trên về sau đó tắt tạm thời trình duyệt virus và khởi động lên. Cuối cùng bấm Generate để lấy key Disk Defrag Pro.

Các Tính Năng Nổi Bật Auslogics Disk Defrag Pro

  • Công nghệ chống phân mảng Ultra-Fast Engine
  • Chống phân mảng phân vùng hệ thống Boot-Time
  • Tăng tốc độ truy xuất dữ liệu từ ổ cứng.
  • Hỗ trợ thuật toán chuyên dụng cho phân vùng VSS
  • Hỗ trợ thuật toán chuyên dụng cho ổ SSD
  • Khả năng kiểm tra và sửa lỗi đĩa cứng.
  • Tối ưu tài nguyên CPU và HDD trong khi làm việc
  • Tương thích với chế độ tiết kiệm pin trên Laptop
  • Giao diện trực quan và hiện đại.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công