Ashampoo Driver Updater Full KEY – Công Cụ Cập Nhật Driver

Ashampoo là hãng phần mềm chuyên ra mắt các công cụ phục vụ các nhu cầu cơ bản và phổ biến của người dùng. Với nhiều kinh nghiệm như vậy nên không lạ khi hãng quyết định đầu tư vào một mảng có nhu cầu rất cao nhưng ít được các tên tuổi lớn quan tâm, chính là cập nhật driver. Ashampoo Driver Updater sẽ cho bạn một cách nhìn mới hơn về các công cụ cập nhật và cài driver cho máy tính.

Ashampoo Driver Updater

Hiện nay trên thị trường công cụ cập nhật driver thì có rất nhiều cái tên được cộng đồng yêu thích như IObit Driver Booster hay 3DP Chip, … Liệu với một tân binh mới như Ashampoo Driver Updater thì có khiến người dùng thỏa mãn. Chúng ta cùng điểm qua các tính năng mới cũng như giao diện của Driver Updater để có đánh giá chính xác nhất nhé.

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất chính là kho cơ sở dữ liệu driver. Với hơn 400.000 driver được cập nhật đến thời điểm này hỗ trợ cho hơn 150.000 thiết bị khác nhau đủ để thấy Ashampoo Driver Updater nghiêm túc đến mức nào khi tham gia thị trường đầy tiềm năng này.

Về tính năng thì Ashampoo Driver Updater cũng không làm bạn thất vọng khi trang bị hầu như không thiếu tính năng cần thiết nào cả. Từ quét, cập nhật cho đến tự động download và cài driver mới nhất đều được thực hiện tự động và đầy đủ trên một giao diện trực quan. Nói giao diện Ashampoo Driver Updater trực quan là hơi thiếu vì nó còn đẹp nữa, khá ít phần mềm cùng chức năng nào hiện nay được đầu tư giao diện được như Driver Updater.

Tính năng chính của Ashampoo Driver Updater

  • Xem thông tin phần cứng máy tính chi tiết.
  • Kiểm tra driver còn thiếu trong máy.
  • Quét và phát hiện các driver bị lỗi
  • Tìm và cập nhật driver phiên bản mới
  • Tối ưu hiệu năng thiết bị dựa vào driver
  • Sao lưu toàn bộ trình điều khiển.
  • Giao diện đẹp và trực quan nhất.
  • Tương thích và hỗ trợ tốt Windows 10.

Ashampoo Driver Updater Full

Download Ashampoo Driver Updater Full

Link Download

Link Dự Phòng

Sau khi tải về bạn cứ cài đặt như bình thường sau đó chạy tập tin kích hoạt để sử dụng đầy đủ mọi tính năng của Ashampoo Driver Updater vĩnh viễn nhé.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công