Ashampoo Anti-Virus 2016 – Trình Duyệt Virus Mới Mạnh Mẽ

Ashampoo vốn nổi tiếng với khá nhiều phần mềm hữu ích trên rất nhiều các lĩnh vực khác nhau từ dọn dẹp và tăng tốc máy tính cho đến trình ghi đĩa DVD. Mới đây thì hãng tiếp tục lấn sân sang một lĩnh vực mới nữa, đó chính là trình duyệt virus. Cùng download và trải nghiệm trình duyệt virus Ashampoo Anti-Virus 2016 mới xem có gì hay không nhé.

Ashampoo Anti-Virus 2016

Hiện tại miếng bánh phần mềm diệt virus hầu như đã an bài do hai ông lớn là Kaspersky và Norton nắm giữ hầu hết người dùng. Liệu với một trình duyệt virus mới như Ashampoo Anti-Virus thì có làm nên chuyện gì không. Chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu các tính năng nổi bật của phần mềm này xem sao nhé.

Cũng giống như các phần mềm nổi tiếng khác, Ashampoo Anti-Virus 2016 cũng được trang bị công nghệ bảo vệ máy tính theo thời gian thực giúp tự động quét và phát hiện virus tức thời. Đây là tính năng quan trọng nhất mà muốn cạnh trang được bạn phải hỗ trợ.

Tiếp theo là kho cơ sở dữ liệu cũng được Ashampoo đầu tư đúng mức với khả năng cập nhật hàng ngày. Bạn sẽ được cập nhật cơ sở dữ liệu mới nhất mỗi ngày, điều này là cực kì quan trọng khi số lượng biến thể mã độc ngày càng nhiều và phát triển nhanh chóng.

Ngoài ra Ashampoo Anti-Virus 2016 còn sở hữu một điểm tuyệt vời của hãng này nữa là khả năng hoạt động nhẹ nhàng không tốn quá nhiều tài nguyên hệ thống. Giao diện cũng được thiết kế theo hướng đơn giản và trực quan. Download và tự mình trải nghiệm nhé.

Download Ashampoo Anti-Virus 2016

Bạn chỉ việc download và cài đặt bình thường thôi. Mình cũng đã có kèm KEY để sau khi cài đặt xong bạn có thể kích hoạt ngay lập tức.

Link Download

Link Dự Phòng

Hướng dẫn sử dụng Ashampoo Anti-Virus 2016

Phần mềm này được chia làm 5 thẻ nhưng quan trọng nhất là thẻ đầu tiên, bạn có thể bấm Analyze ngay trong giao diện này để tiến hành quét toàn bộ máy.

ashampoo-anti-virus-2016-full

Nếu có loại virus nào không xóa được hoặc bạn muốn giữ lại thì nó sẽ nằm trong mục Quarantine ( Cách ly).

Ashampoo Anti-Virus

Đặc biệt là trong mục Tools có khá nhiều công cụ hay trong đó có Internet Cleaner giúp loại bỏ dấu vết khi lướt web và giảm dung lượng ổn cứng nữa.

Bạn cứ tải về dùng thử và tự mình trải nghiệm những tính năng khác nữa nhé. Nếu có gì hay về Ashampoo Anti-Virus 2016 hãy chia sẻ với mọi người tại phần bình luận nha.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công