Anti Deep Freeze – Công Cụ Phá Đóng Băng Deep Freeze

Deep Freeze là công cụ đóng băng máy tính cực kì hiệu quả được các dịch vụ internet sử dụng để bảo mật máy cũng như tránh các hỏng hóc về phần mềm do khách sơ ý. Tuy nhiên khi quên mật khẩu Deep Freeze thì việc phá đóng băng là việc không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu cách phá đóng băng Deep Freeze với công cụ Anti Deep Freeze mới nhất nhé.

deep-freeze

Đóng băng máy tính là gì ?

Đóng băng máy tính hay đóng băng ổ cứng là phần mềm có tính năng ngăn chặn việc thay đổi dữ liệu trên một phân vùng chỉ định. Nếu bạn cố gắng xóa, thay đổi tập tin, thư mục trên phân vùng đã bị đóng băng thì sau khi khởi động lại máy mọi thay đổi sẽ được trả lại giá trị ban đầu

Chính vì tính năng này mà các dịch vụ internet hiện nay rất hay sử dụng để tránh khách so ý gây lỗi phần mềm hay việc bị nhiễm virus cho USB của khách hàng.

Phá đóng băng Deep Freeze ?

Deep Freeze là công cụ đóng băng máy tính cực mạnh nhưng khi quên mật khẩu bạn không thể giải đóng băng được. Trong trường hợp đó Anti Deep Freeze là công cụ các bạn cần đến, nó có tính năng  phá đóng băng Deep Freeze cực kì hiệu quả và nhanh chóng

Download Anti Deep Freeze Mới Nhất

Cách sử dụng Anti Deep Freeze phá đóng băng ổ cứng

Cách sử dụng công cụ phá đóng băng máy tính này cũng khá dễ và đơn giản thôi, bạn thực hiện theo các bước bên dưới đây nhé :

anti-deep-freeze

  • Đầu tiên khởi động Anti Deep Freeze
  • Chọn vào Open new Process.
  • Bấm Start để bắt đầu.
  • Khởi động Deep Freeze (Ctrl + Shift + Alt+ F6)
  • Bấm Enter để vào luôn mà không cần mật khẩu
  • Trong phần quản trị chọn Boot Thawed để giải đóng băng
  • Khởi động lại máy là hoàn tất.

Sau khi khởi động lại máy thì bạn đã phá đóng băng ổ cứng thành công. Việc còn lại là dùng trình gỡ bỏ phần mềm để xóa Deep Freeze và cài lại là xong.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công