Adobe Universal Patcher – Công Cụ Kích Hoạt Bộ CC 2015

Chắc hẳn ai trong chúng ta khi đã là dân công nghệ rồi thì trong máy tính ít nhất cũng phải có một phần mềm của Adobe. Bạn thì có Photoshop CC, bạn thì có Lightroom,… Nhưng các sản phẩm của Adobe thì thường không miễn phí và giá cũng không dễ chịu tí nào nên mình muốn chia sẻ với các bạn một công cụ chuyên kích hoạt các sản phẩm của Adobe mang tên Adobe Universal Patcher.

adobe-cc

Adobe Creative Cloud là bộ công cụ mới nhất bao gồm rất nhiều các phần mềm được cập nhật để phù hợp với thời đại điện toán đám mây khi tất cả đều có tính năng đồng bộ và làm việc trực tuyến. Ngay khi Adobe công bố điểm này đã có rất nhiều chuyên gia dự đoán thời kì dùng chùa sản phầm của Adobe đã kết thúc.

Nhưng tất cả đã lầm, ngay khi Adobe tung ra phiên bản đầu tiên của Photoshop CC thì các lập trình viên chỉ một ngày sau đã tung ra phương pháp bẻ khóa thành công và tới nay thì toàn bộ các sản phẩm mới nhất của Adobe cũng đã được bẻ khóa hoàn toàn.

Để tiện cho quá trình download và cài đặt cũng như bẻ khóa bộ công cụ Adobe CC thì lập trình viên PainteR đã phát triển một công cụ mang tên Adobe Universal Patcher. Với tính năng chính mà ai cũng biết đó là kích hoạt tất cả các sản phẩm của bộ Adobe CC 2015. Trong bài viết này mình sẽ thường xuyên cập nhật Adobe Universal Patcher mới nhất để phù hợp với các bản cập nhật từ Adobe, các bạn nhớ theo dõi và kiểm tra nhé.

adobe-universal-patcher

Download Adobe Universal Patcher Mới Nhất

Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Universal Patcher

Để sử dụng công cụ Adobe Universal Patcher kích hoạt bộ Adobe CC 2015 mới nhất các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây :

  1. Ngắt kết nối internet.
  2. Cài đặt phần mềm Adobe CC 2015 bạn cần bình thường.
  3. QUAN TRỌNG : Cài đặt với tùy chọn Try > Sign in later.
  4. Khởi động Adobe Universal Patcher.
  5. Tại mục Patch chọn sản phẩm cần crack.
  6. Bấm Patch để tiến hành kích hoạt.
  7. Vậy là xong, bạn có thể kết nối lại internet.

pts-cc-2015

Các Tính Năng Chính Adobe Universal Patcher

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công