Adobe Premiere Pro CC 2015 Full Mới Nhất

Nếu các bạn đã từng sử dụng Proshow hay các phần mềm chỉnh sửa video được giới thiệu trên mạng và cảm thấy không hài lòng về một điều gì đó như tính năng hay giao diện thì bạn nên thử ngay với Adobe Premiere Pro. Adobe Premiere Pro CC 2015 là bản cập nhật mới nhất của phần mềm chỉnh sửa video số 1 hiện nay.

adobe+premiere+pro+cc+2015

Adobe Premiere là phần mềm biên tập và chỉnh sửa video cực kì lâu đời của Adobe được giới thiệu lần đầu tiên cho Windows vào năm 1993. Trải qua rất nhiều phiên bản với cực kì nhiều cải tiến, đến nay Adobe Premiere Pro CC 2015 đã trở thành một công cụ hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp không thể thiếu cho những bạn designer video.

Nếu các bạn chưa biết thì các bộ phim bom tấn của Hollywood hay các chương trình trên Discovery, National Geographic,… đều có sự trợ giúp của Adobe Premiere để trở nên tuyệt vời và sinh động đến vậy. Thực sự khi cần một công cụ biên tập hay chỉnh sửa video chuyên nghiệp thì Premiere Pro CC 2015 Full là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

Download Adobe Premiere Pro CC 2015 Full

Cài Đặt Và Kích Hoạt Premiere Pro CC 2015 Full

Việc cài đặt Premiere Pro CC 2015 cũng khá đơn giản như các phần mềm khác thôi nhưng bạn cần lưu ý một số điểm để chuẩn bị cho việc kích hoạt như sau :

 • Ngắt kết nối internet
 • Cài đặt Premiere Pro CC 2015
 • Bấm chọn Try ở bảng Welcome

cai-dat-premiere-pro-cc-2

 • Tiếp tục chọn Sign In Later

cai-dat-premiere-pro-cc-4

 • Cài phần mềm như bình thường.

Sau khi cài đặt hoàn tất bạn cần copy file amtlib.dll  từ thư mục Activation vào thư mục cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2015 theo đường dẫn bên dưới :

C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro CC\Support Files

Như vậy là xong. Bạn có thể khởi động Adobe Premiere Pro CC 2015 Full lên và tự mình trải nghiệm được rồi đó. Nếu bạn gặp phải vấn đề khi cài đặt hay kích hoạt, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ cố gắng hỗ trợ nhanh nhất cho bạn.Chúc các bạn thành công.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

7 Responses

 1. loc says:

  minh can adobe Premiere Pro CC 2015 32 bit

  • Tài Khôn says:

   Kể từ CS5 trở đi thì Premiere Pro yêu cầu phải có Windows 64 bit mới hoạt động được nha bạn. Không hỗ trợ 32 bit nữa rồi.

 2. Thanh Luan says:

  mình chưa cài nhưng cảm ơn trước

 3. Thông says:

  Mình cài pm này nhưng kg có chỗ thư mục support files để past cái active vào thì làm sao vậy?

 4. Nguyen says:

  Dạ. e đã cài đặt được rồi. nhưng vào tìm file video trong máy đuôi Mp4 k có ạ

 5. Nguyễn Quốc Sơn says:

  Rất cảm ơn bạn đã giúp cho mình phần mềm này. Tuy nhiên sau khi cài xong theo “Try”, mình chẳng tìm thấy mục Activation ở dâu cả. Bạn lại giúp mình nốt được không? Cảm ơn bạn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công