Acronis True Image 2016 Full – Sao Lưu Phục Hồi Hệ Thống

Các bạn hiện nay chắc đã quá quen thuộc với thuật ngữ Ghost nhưng rất nhiều bạn hiểu sai về nó. Thực ra Ghost là tên phần mềm do hãng Symantec phát triển có công dụng chính là sao lưu và phục hồi hệ thống. Nhưng giờ đây Ghost đã lỗi thời và mình xin giới thiệu với các bạn công cụ thay thế hoàn hảo cho nó chính là Acronis True Image 2016 Full.

acronis-true-image-2016

Quả thực Acronis True Image là một phần mềm hỗ trợ sao lưu và khôi phục hệ thống hoàn hảo mà ít có phần mềm nào có thể so sánh được về cả tính năng lẫn hiệu suất làm việc. Acronis True Image 2016 hỗ trợ sao lưu toàn bộ dữ liệu của máy tính bao gồm hệ điều hành, các phần mềm, ứng dụng và trình điều khiển driver vào một tập tin duy nhất có định dạng .TIB.

Acronis True Image 2016 hỗ trợ cả hai phương thức phục hồi hệ thống cả trong Windows lẫn ngoài Windows để tối đa hóa khả năng phục hồi đồng thời khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi đã có tập tin khôi phục trong tay. Khả năng và hiệu suất là việc của Acronis True Image không phải bàn, bạn có thể quên đi nỗi lo gặp trục trặc hay lỗi trong lúc phục hồi vì Acronis True Image hoạt động cực kì ổn định.

Đặc biệt trong phiên bản Acronis True Image 2016 Full đã hỗ trợ khả năng sao lưu trực tuyến để đảm bảo dù ồ cứng máy bạn có gặp vấn đề bạn cũng không lo bị mất các dữ liệu quan trọng. Ngoài ra khả năng bảo mật cũng được chú trọng khi các file backup đều được mã hóa 256 bit cực kì an toàn.

acronis-true-image-2016-full

Download Acronis True Image 2016 Full

Hướng Dẫn Kích Hoạt Acronis True Image 2016

Để kích hoạt Acronis True Image 2016 bạn cài đặt phần mềm như bình thường, sau đó ngắt kết nối internet và dùng KEY Acronis True Image 2016 đã đính kèm ở Activation để kích hoạt.

acronis-true-image-2016-key

Tiếp theo bạn cần khởi chạy ActivatorAcronisTIH.exe và chờ công cụ làm việc. Ngay khi nhận thông báo “Activation Successful!” là thành công. Bạn có thể mở lại internet và sử dụng phần mềm bình thường.

Các Tính Năng Nổi Bật Acronis True Image 2016

  • Khả năng sao lưu toàn bộ hệ thống
  • Hỗ trợ phục hồi hệ thồng từ Windows
  • Hỗ trợ phục hồi hệ thống ngoài Windows
  • Hỗ trợ mã hóa tập tin backup 256 bit.
  • Hỗ trợ sao lưu trực tuyến
  • Hoạt động nhanh và cực kì ổn định
  • Tương thích hoàn toàn Windows 10.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công