3DP Chip – Cập Nhật Driver Online Laptop Và PC

Mình đã từng giới thiệu đến cho các bạn hai công cụ giúp cài driver online cho laptop và máy tính rồi. Nhưng nếu hai công cụ trên vẫn chưa thể tìm được hết các phần cứng đang có trong máy của bạn thì đã đến lúc 3DP Chip ra tay. Phiên bản 3DP Chip mới nhất vừa được phát hành đã cập nhật hàng loạt driver mới hứa hẹn mang đến kết quả ngoài mong đợi.

3DP Chip

Như các bạn đã biết việc các đặt Windows hiện tại đã trở nên vô cùng dễ dàng, nhà nhà cài Windows, người người cài Windows. Nhưng sau khi cài xong Windows thì việc tìm driver cho các thiết bị phần cứng là rất nhiêu khê. Đó là chưa kể đối với các laptop đời mới hiện tại đã loại bỏ hẳn việc kèm theo đĩa driver mà bạn phải tự mò trên trang chủ của nhà sản xuất. Thật chẳng dễ dàng gì với các bạn mới dùng máy tính.

Do đó việc sử dụng các công cụ cài và cập nhật driver online cho laptop hay PC được rất nhiều bạn tin dùng vì hiệu quả đạt được rất cao lại dễ sử dụng nữa. 3DP Chip là một cái tên tuyệt vời phải nhắc đến trong lĩnh vực cài driver online này, nhất là khi phiên bản mới nhất đã bổ sung thêm hàng ngàn driver mới từ các nhà sản xuất.

Download 3DP Chip Mới Nhất

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 3DP Chip

Cách cài đặt khá đơn giản thôi, bạn cũng không cần phải crack vì 3DP Chip là miễn phí. Tuy nhiên do miễn phí nên 3DP Chip có kèm theo các phần mềm quảng cáo, bạn cần chú ý loại bỏ nó trong quá trình cài đặt như hình bên dưới :

3DP-Chip

Cách sử dụng thì cũng đơn giản không kém, bạn chi cần khởi động ứng dụng và nó sẽ tự quét các phần cứng trong máy. Quá trình này cũng yêu cầu kết nối internet bạn nhé, sau khi quét hoàn tất 3DP Chip sẽ liệt kê các phần cứng và driver cần cập nhật. Bạn chỉ cần bấm vào là quá trình tải và cài đặt sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Quá tiện lợi đúng không nào.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

1 Response

  1. 16/05/2016

    […] Xem thêm : Cập nhật driver card màn hình […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công